Luật doanh nghiệp, Luật Kế toán, Luật quản lý thuế quy định Kế toán thuế

BẮT BUỘC, không phân biệt:

      ⇒ Loại hình doanh nghiệp
      ⇒ Quy mô doanh nghiệp
      ⇒ Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

 

HẬU QUẢ PHÁP LÝ

VI PHẠM PHÁP LUẬT THUẾ

Hình thức xử phạt Hành chính

Nghị định số: 125/2020/NĐ-CP ngày 19 tháng 10 năm 2020, quy định xử phạt vi phạm hành chính về thuế, hóa đơn đối với Người nộp thuế có hành vi vi phạm hành chính về thuế,  hóa đơn như sau:

Hình thức xử lý Hình sự về hành vi trốn thuế

Trốn thuế là gì? Trốn thuế là hành vi xâm phạm chính sách thuế của Nhà nước thông qua việc chủ thể không hoàn thành hoặc hoàn thành không đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế. Trốn thuế là hành vi nguy hiểm, xâm phạm chế độ quản lí kinh tế của Nhà nước.Theo quy định tại Điều 200 Bộ luật Hình sự 2015 về Tội trốn thuế thì 9 hành vi trốn thuế sau đây sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự:

Xử lý hành vi Trốn thuế Đối với cá nhân:
Xử lý hành vi Trốn thuế Đối với pháp nhân

Nếu phạm tội Trốn thuế thì có thể bị phạt tiền cao nhất đến 10.000.000.000 đồng. Ngoài ra, pháp nhân còn có thể bị đình chỉ hoạt động vĩnh viễn nếu hành vi trốn thuế đó:

“06 RỦI RO” KHI DOANH NGHIỆP

“TỰ LÀM” KẾ TOÁN THUẾ

“7 LỢI THẾ” KHI SỬ DỤNG 

KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

Nói không với “Thiếu” Nhân sự:

Nếu Bạn đã từng “Đau đầu” vì nhân sự Kế toán thay đổi, không Ai chăm lo Kê khai quyết toán thuế cho công ty, không Ai thay Bạn làm việc và giải trình với Cơ quan thuế, thậm chí Bạn đã trả hàng chục triệu tiền phạt vi pháp luật về thuế. Hãy để CATACHI giúp Bạn.

Cần Kế toán có CATACHI!

Nói không với “Kế toán TỒI”:

Trên đời này có hai thứ không thể tránh đó là “Thuế” & “Cái chết”. Bạn là chủ DN, làm kinh doanh đi lên từ Nghề, Bạn không am hiểu Kế toán và Thuế. Nếu Bạn sử dụng “Kế toán Tồi”, cái kết “Tiền mất tật mang”. Đừng để “Mất bò mới lo làm chuồng”. Hãy để CATACHI giúp Bạn. Cần Kế toán có CATACHI!

Cam kết “Giải trình”:

Hãy tưởng tượng, Một ngày đẹp trời, Kế toán thông báo “Nghỉ việc”. Đúng lúc, Cơ quan thuế thông báo giải trình thuế, có quyết định Kiểm tra thuế… Bạn khủng hoảng, Ai giúp Bạn làm việc với Cơ quan thuế, Ai giải trình quyết toán thuế ….Quả thật “Tiền mất tật mạng”. Hãy để CATACHI giúp Bạn. Cần Kế toán có CATACHI!

Tối ưu Chi phí thuế Hợp pháp:

Bạn đã từng nghe khái niệm “Trốn thuế” và “Tránh thuế”. “Trốn thuế” là Bất hợp pháp, Tránh thuế là “Hợp pháp”. Để công ty Bạn có thể Minh bạch tài chính, thỏa sức truyền thông không không lo “thuế sờ gáy”. Chắc chắn không thể làm bừa để “Trốn thuế”. Hãy xây dựng Mô hình An toàn thuế, giúp bạn “Tối ưu chi phí thuế hợp pháp”. Hãy để CATACHI giúp Bạn. 

Cần Kế toán có CATACHI!

Cam kết “Bồi thường”:

Bạn làm kinh doanh, chắc chắn không ít lần nghe những Khổ chủ mệt mỏi tham thở rằng “Mới Kiểm tra thuế”, số tiền Thuế truy thu và phạt nhẹ vài chục triệu, nặng hơn thì vài trăm triệu, nặng hơn là tiền tỷ…. Tại sao số tiền phạt có thể nhiều thế??? Vấn đề là Bạn đã sử dụng “Kế toán Tồi”, CATACHI cam kết bồi thường nếu lỗi Kế toán. Hãy để CATACHI giúp Bạn.

Cần Kế toán có CATACHI!

Tiết kiệm “Chi phí”:

Với tất cả những Cam kết tuyệt vời trên mà DN của Bạn nhận được khi chọn Kế toán thuế trọn gói tại CATACHI. Đội ngũ CATACHI tin rằng lợi ích dịch vụ vô cùng lớn, giải quyết được tất cả những băn khoăn, chăn trở, lo lắng của Doanh chủ về Thuế. Bạn chỉ phải trả mức phí từ 300k/tháng. Hãy để CATACHI giúp Bạn.

Cần Kế toán có CATACHI!

“Vững chân Tài chính”:

CATACHI biết rằng, 90% chủ DN đi lên từ “Nghề”. Bạn không thực sự “Vững chân Tài chính”. CATACHI ra đời với sứ mệnh “Cùng doanh nhân cân đối tài chính”, để doanh nhân “tự tin” xây dựng đế chế kinh doanh thành công và trường tồn, cân bằng 02 chân “Kinh doanh” & “Tài chính”.

Cần Kế toán có CATACHI!

HỒ SƠ PHÁP LÝ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CATACHI

Tên viết tắt: CATACHI

CÙNG DOANH NHÂN CÂN TÀI CHÍNH

Thành thật I Thấu hiểu I Thông thái

Mã số thuế: 4201776449

Địa chỉ: STH06.10, Đường 27, KĐT mới Lê Hồng Phong 1, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0901919449

Email: hoangcuong.sta@gmail.com

Website: https://catachi.vn

Đăng ký tư vấn

ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT

Ths, KTV HOÀNG VĂN CƯƠNG

DỊCH VỤ TIN DÙNG